Chào mừng các bạn đã đến với www.kiencuongtour.com

07/11/2017 - 453 Lượt xem

Giới thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng!

KIENCUONGTOUR xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Du lịch ngày nay đã trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần giúp chúng ta thư giãn thoải mái sau những bộn bề của đời sống thường nhật hàng ngày. Đặc biệt đi du lịch chính là đi tìm hiểu về nét văn hóa của các vùng miền tổ quốc và các quốc gia trên thế giới, khẳng định vai trò, tầm cao của chúng ta trong thế giới tự nhiên.
KIENCUONGTOUR được các du khách và các đối tác trong và ngoài nước biết đến là một công ty tin cậy về chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế, nội địa, cũng như tổ chức cho các cơ quan đoàn thể đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và ngoài nước.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Du lịch, Chúng tôi sẵn sàng cung cấp  tới quý khách hàng những chương trình du lịch mới, hấp dẫn, cuốn hút và vô cùng đặc sắc.

TUYÊN BỐ VỀ SỨ MỆNH,
GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TẦM NHÌN

SỨ MỆNH:
1. Đem tới cộng đồng những giải pháp thuận tiện nhất cho những chuyến du lịch.
2. Cung cấp thông tin tin cậy và hữu ích về các dịch vụ, điểm đến du lịch.
3. Giới thiệu văn hoá, thiên nhiên Việt Nam tới quốc tế.
4. Định hướng, giáo dục văn hoá sử dụng dịch vụ du lịch cho khách hàng. Định hướng, giáo dục văn hoá làm du lịch cho cộng đồng tại điểm du lịch.
5. Góp phần bảo vệ môi trường các khu du lịch, góp phần phát triển kinh tế địa phương có điểm du lịch.
6. Khám phá và chia sẻ những điểm du lịch mới, thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu văn hóa giữa các dân tộc, các vùng miền và các quốc gia trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
1. Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi cam kết đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực định hướng khách hàng sử dụng dịch vụ một cách chuẩn mực.
2. Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi đề cao đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi cân nhắc kỹ khi đưa ra các quyết định, trong đó có tính tới các yếu tố ảnh hưởng tới cộng đồng và môi trường.
3. Môi trường làm việc: Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi tốt cho người lao động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế
  • Dịch vụ vé máy bay, vé tàu
  • Dịch vụ vận chuyển
  • Dịch vụ hướng dẫn viên
  • Dịch vụ khách sạn